ผู้บริหารวิว่า หมอนก

ความเป็นมา

แบรนด์ ``เมดิก้า วิว่า``

Medica VIVA ถูกก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2013 เริ่มแรกใช้ชื่อแบรนด์ว่า Charme’(ฌาร์เม่) บริหารงาน , คิดค้นผลิตภัณฑ์ และดูแลทุกขั้นตอนโดย พญ.ทรรศชนก มโนรมณ์ (คุณหมอนก) ร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในวงการสกินแคร์

เนื่องจากคุณหมอเป็นแพทย์ดูแลทางด้านผิวหนังและความงาม จึงพบปัญหาคนไข้ติดสารอันตรายจำนวนมาก จากการใช้ครีมบำรุงทั่วไปตามท้องตลาดโดยเฉพาะครีมในโลกออนไลน์ ในขณะที่คนไข้อีกกลุ่มยอมเสียเงินซื้อครีมเค้าเตอร์แบรนด์ราคาแพง แต่กลับเห็นผลลัพธ์น้อย ไม่คุ้มค่าเงินที่เสียไป

ทำให้คุณหมอนกเกิดแรงบันดาลใจ ศึกษาเรื่องครีมบำรุงอย่างลึกซึ้ง เรียนรู้เพิ่มเติม จนเกิดเป็นแบรนด์ Charme’ ตั้งแต่ปี 2013 โดยเริ่มจากแจกให้เพื่อนๆ , คนใกล้ชิด และคนไข้ที่สนิทสนมกันได้ลองใช้ แล้วเกิดการบอกต่อในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และความประทับใจของผลลัพธ์ และขยายมาจัดจำหน่ายในSocial ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีมาก ลูกค้าที่ได้ลองใช้ประทับใจ กลับมาซื้อซ้ำ และช่วยกันบอกต่อเพื่อนๆจนมีลูกค้ามากมายภายในระยะเวลาอันสั้น

ปี 2014 เริ่มมีร้านค้ารายใหญ่ และผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ติดต่อเข้ามามากมาย ทำให้ Charme’ ถูกปรับระบบการบริหารงานให้เป็นระบบที่สากล พัฒนาและคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดกับผิวหนัง ตามหลักการทางการแพทย์ ร่วมกับทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีประสิทธิภาพสูงสุด แก้ปัญหาผิวหนังอย่างเห็นผลได้จริง และไม่มีผลข้างเคียงหลังการใช้ทุกรูปแบบ

และจัดตั้งบริษัท เมดิก้า วิว่า จำกัด พร้อมรีแบรนด์ มาใช้ชื่อ ``Medica VIVA`` อย่างเป็นทางการ ให้เกิดเป็นมิติใหม่ของวงการครีมบำรุงแบรนด์ไทย ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีแบรนด์ใดเหมือน ต่อต้านการใช้สารอันตรายทุกชนิด เห็นผลได้จริงตามหลักการทางการแพทย์ ภายในระยะเวลาที่เหมาะสม ที่สำคัญคือปลอดภัยไร้สารอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงแม้ใช้ต่อเนื่องระยะยาว

เมดิก้า วิว่า อันดับ1 ในการแก้ปัญหาผิว

สูตรแพทย์ หยุดใช้หน้าไม่ดำ

ผลิตภัณฑ์ของ Medica VIVA มี 8 ตัว
1. VIVA White serum VER 2.0
whitening ลดกระ ฝ้า รอยดำ จุดด่างดำ เผยผิวขาว กระจ่างใส สุขภาพผิวดี ใน 2 สัปดาห์

2. VIVA Sun Screen SPF50+ PA++++
ป้องกันUVA UVB อันฟาเรด ความร้อน และแสงสีฟ้าจากจอโทรศัพท์ พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิว

3. VIVA Skin Booster
ครีมชุ่มชื้นบูสเตอร์ ฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะคิดค้นเพื่อสภาพอากาศเมืองไทย ไม่อุดตัน ไม่เหนาะหนะผิว

4. VIVA Skin Balance essence
น้ำตบลดความมัน กระชับรูขุมขน ขั้นตอนแรกในการปรับสมดุลผิว เพื่อผิวเรียบเนียน

5.VIVA Perfect Skin Powder SPF30 PA+++
แป้งพัฟสูตรเฉพาะของวิว่า ปกปิดระดับ Medium แต่เนื้อบางเบา กลืนไปกับผิว เผยผิวขาว กระจ่างใส ไม่เป็นคราบ ควบคุมความมันตลอดวัน

6.VIVA Acne Mask
มาร์กสิว ดูแลปัญหาสิวครบทุกสาเหตุทดแทนการใช้ยารักษาสิวทั้งหมด ไม่ทำให้ผิวบาง หรือผิวไวต่อแดด
VIVA Whey Protein อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหาร มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ และแคลลอรี่ที่เหมาะสมทดแทนมื้ออาหารได้จริง
8. VIVA Cline ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน เพื่อลดการดูดซึมไขมัน และคาร์โบไฮเดรตเข้าสู่ร่างกาย รวมทั้งเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้ร่างกายสลายอาหารที่ถูกดูดซึมเข้าไปใหม่ให้สูงขึ้น

ผู้บริหารวิว่า บอสณิ

เมดิก้า วิว่า ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน มั่นใจในคุณภาพของสินค้า

ผ่านการรับรองโดยอย. พร้อมจดแจ้งอย่างถูกต้อง

มี certificate เอกสารรับรอง ผ่านการตรวจสอบสารอันตราย ผ่านการทดสอบการแพ้และ ระคายเคือง

ผ่านการรับรอง เครื่องหมายฮาลาล